Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2012

Xin được thay mặt HĐQĐ, Ban giám đốc Thanhniengroup xin gửi lời chào và lời cám ơn chân thành đến sự hiện diện đông đủ của quý vị khách mời. Cán bộ công nhân viên của công ty và các Đại lý đại diện ở khắp các Tỉnh thành Phía Nam đã đến tham dự và cùng chia sẻ niềm vui với chúng tôi trong buổi lễ tổng kết năm 2012 hôm nay.

Kính thưa quí vị, Thanhniengroup chính thức được thành lập cho đến nay chưa đầy 3 năm. Đây là khỏang thời gian mà một doanh nghiệp phải đương đầu với những thách thức cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, đặc biệt trong thời hội nhập kinh tế quốc tế.

Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng và rất lớn của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, bên cạnh sự quyết tâm, đồng lòng của các đại lý và đội ngũ Cộng tác viên, năng động, sáng tạo thanhniengroup đã nhanh chóng đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tầm nhìn và sứ mệnh ThanhNienGroup là tạo ra giá trị thực cho cộng đồng và cho xã hội, cụ thể là đem lại các lợi ích thiết thực cho đại lý và Khách hàng tiêu dùng của công ty thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến, chính sách đãi ngộ và chương trình huấn luyện thực tế, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi người, từ khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Tính hiệu quả đó được thể hiện thông qua các chỉ số kinh doanh như sau:

Tổng doanh thu năm 2012 là: tăng 30% so với năm 2011

Thu nhập của đại lý được tăng lên rõ rệt.

Đây chỉ là bước khởi đầu khá thuận lợi, khẳng định tính đúng đắn và hiệu quả trong định hướng phát triển của một Doanh nghiệp, từ đây mở ra nhiều cơ hợi để thanhniengroup tiếp tục tiến xa với những mục tiêu lớn hơn nữa.

Với các tiêu chí kinh doanh đã được xác định ngay từ đầu là Tuân thủ Pháp Luật, Kinh Doanh Đúng đắn, phát triển bền vững và chiến lược chính là tạo ra sự khác biệt.

Kính thưa quí vị, ThanhNienGroup đã tạo ra môi trường kinh doanh năng động và công bằng mang tính nhân văn cao các nhà phân phối, cộng tác viên vừa có cơ hội làm việc vừa được học hỏi và trau dồi các kỹ năng sống và kỹ năng mềm quan trọng giúp nâng cao giá trị và lợi thế cạnh tranh cho mỗi cá nhân đại lý trong nền kinh tế tri thức. ThanhNienGroup đã chú trọng vào việc xây dựng và đào tạo một cách chuyên nghiệp đội ngũ Tư vấn viên hùng hậu của mình không chỉ với kỹ năng tiếp cận và khai thác thị trường mà ThanhNienGroup còn định hướng cho mỗi đại lý hòan thiện các kỹ năng lãnh đạo cần thiết để trở thành nguồn nhân lực cao cấp có năng lực thật thụ phục vụ cho sự phát triển chung của công ty và Xã hội.

Và Kính thưa quí vị,

Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta trong đại gia đình ThanhNienGroup. Theo tôi, Đây là dịp rất tốt để mỗi chúng ta nhìn lại những gì mình đã làm, đánh giá lại những gì chúng ta đạt đuợc, cũng như những việc mà chúng ta đã chưa làm tốt nhất có thể. Và điều quan trọng là mỗi chúng ta cần đút rút những bài học thực tế từ công việc kinh doanh thông qua những thành công và thất bại của chính mình. Qua đó mỗi chúng ta mới thật sự hiểu được năng lực thực của mình đến đâu và chúng ta cần có những điều chỉnh nào cho phù hợp với tình hình thực tế của công việc trong hiện tại.

Và Nhân ngày vui hôm nay, Ban lãnh đạo ThanhNienGroup muốn vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có sự sự nỗ lực và tạo ra thành tích thực tế trong việc phân phối các Sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Như tôi thường nói “Đồng tiền xứng đáng sẽ đuợc trả cho một ngày làm việc xứng đáng” các bạn chính là những cá nhân nổi bật trong một tập thể năng động, và các bạn hòan tòan xứng đáng với những phần thưởng mà Ban Lãnh đạo ThanhNienGroup chúng tôi rất hân hạnh trao cho các bạn trong ngày hôm nay.

Như Nhà lãnh đạo bậc thầy J Maxwell nói “Kẻ thù lớn nhất của thành công ngày mai chính là Thành công hôm nay”.

Với tiềm năng không giới hạn của ngành kinh doanh nay, thì kết quả hôm nay chỉ là dấu hiệu tích cực, chứng minh cho một sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Thành công lớn vẫn còn nằm ở phía trước. Mong rằng các bạn đừng tự mãn với những thành quả hôm nay, mà thay vào đó là sự cam kết cao độ của bản thân với những mục tiêu hết sức cụ thể cho từng giai đọan cụ thể. chắc chắn rằng, với sự hỗ trợ đắc lực của thanhniengroup cộng với sức mạnh của tinh thần hỗ trợ đội nhóm, các bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và nhận lấy sự thành công mỹ mãn tại Thanhniêngroup giống như những gì chính tôi đã làm và nhận được trong suốt hai năm qua.

Còn đối với các cá nhân khác chưa được công nhận hôm nay, bạn đừng tiếc nuối. Nhưng những gì bạn cần làm bây giờ, là hãy bắt tay ngay vào việc đơn giản nhất với vai trò là tư vấn viên thanhniengroup, hãy sẵn sàng chia sẻ, bán hàng, tuyển dụng và sẵn sàng dẫn dắt người khác. Đó chính là cơ sở duy nhất để bạn tin rằng, Bạn sẽ chính là người đứng trên bục tôn vinh của kỳ tổng kết sự kiện kế tiếp của ThanhNienGroup

Danh ngôn có câu:”Nếu bạn chưa phải là người thành công, thì hãy làm ngay những việc đơn giản của người thành công thường làm”.

Thưa quý vị,

Kế hoạch phát triển 2013 ThanhNienGroup sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hệ thống bán hàng bền vững, khai thác thị trường mới và xây dựng kênh bán hàng mới cho những sản phẩm mới của công ty, xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa tạo điều kiện chăm lo hơn nữa về chế độ, chính sách; môi trường làm việc, chế độ nghỉ ngơi và du lịch đối với các đại lý, cộng tác viên và đào tạo thêm các tư vấn viên mới để tạo nên hệ thống chuỗi khép kín các họat động kinh doanh nhằm tăng thêm nguồn thu và tính cạnh tranh của mình.

Để có được sự phát triển ngày hôm nay, chúng tôi cũng xin chân thành tri ân đến các vị đại diện lãnh đạo của nhà máy Z755 Bộ quốc đã có những sự hỗ trợ cho công ty chúng tôi trong suốt quá trình họat động vừa qua. Đây là niềm khích lệ rất lớn giúp chúng tôi có thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục làm tốt nhất vai trò của mình. Chúc các đồng chí và gia đình sang năm mới sức khỏe AN KHANG THỊNH VƯỢNG hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà Nước đã giao phó là đối tác tin cậy cùng với ThanhNienGroup nghiên cứu đưa ra nhiều sản phẩm hơn nữa để góp phần xây dựng thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ chăm sóc sức khỏe xứng đáng với niêm tin của người tiêu dùng.

Xin chân thành cám ơn quý cơ quan báo đài, truyền thông đã chung sức với chúng tôi trong việc đưa thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng Việt Nam.

Cuối cùng, xin chúc cho toàn thể quý vị ngày càng thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình, đặc biệt là những người được vinh danh ngày hôm nay.

Một lần nữa, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tổng Giám Đốc

Trần Văn Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.334.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay