Công nghệ ozone ngày nay không chỉ được ứng dụng để chế tạo những chiếc máy khử độc thực phẩm trong gia đình mà còn được áp dụng để sản xuất những chiếc máy ozone công suất lớn phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

sua-chua-may-ozone-cong-nghiep
Máy ozone công nghiệp tiêu biểu

1. Ứng dụng của máy ozone công nghiệp trong cuộc sống

Máy ozone công nghiệp được sản xuất dưới nhiều loại công suất khác nhau, có loại 03g O3/h, loại 05g O5/h hoặc cũng có loại lên đến 20g hoặc 50g O3/h, tùy theo mục đích sử dụng mà công suất máy ozone được mua được sản xuất cho phù hợp.

Máy ozone công nghiệp thường được ứng dụng trong quá trình chăn nuôi sản xuất như xử lý nước trong nuôi trồng thủy hải sản, xử lý mùi nước thải, xử lý diệt trùng không khí trong kho đông lạnh hoặc kho chứa đồ, xử lý mùi hôi trong quá trình sản xuất công nghiệp hoặc xử lý nước sinh hoạt cho khu dân cư, gia đình, bệnh viện, trường học hoặc xử lý nước thải,….

Sử dụng máy ozone công nghiệp là bạn đang góp phần tăng gia sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho môi trường và cho chính bản thân mình.

2. Những lỗi hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy ozone công nghiệp

Trong quá trình sử dụng máy ozon công nghiệp không thể tránh khỏi những lúc máy không bị hư hỏng, khi đó chúng ta cần phải dừng hoạt động của máy lại và xem lại xem máy có vấn đề gì(gặp phải những lỗi nào dưới đây). Tuy nhiên chúng ta không nên tự ý sửa chữa nếu không có sự hướng dẫn của kỹ thuật viên sửa chữa máy ozone công nghiệp.

Một số hư hỏng thường gặp khi sử dụng máy ozone

  1. Máy vẫn hoạt động bình thường, ra khí sục nhưng không phải là mùi ozone.
  2. Máy vẫn hoạt động bình thường nhưng không hề ra bất kì loại khí nào.
  3. Máy phát ra tiếng ồn lớn, rung tương đối mạnh.
  4. Dây sục bị hỏng do bị rạn hoặc bị các con vật cắn.
  5. Lượng khí ozone ra ngày càng ít.
  6. Máy ozone bật những không khởi động được.
  7. Các nút công tắc hoặc các nút vặn của máy ozone bị liệt, bảng điều khiển điện tử không sáng.

Bạn muốn sửa chữa ngay chiếc máy ozone công nghiệp để nó trở lại hoạt động bình thường. Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa chữa máy ozone vừa uy tín, tin tưởng và giá rẻ

3. Địa chỉ sửa chữa máy tạo ozone công nghiệp uy tín tại TP.HCM

Tìm một địa chỉ uy tín, sửa chữa nhanh và giá thành rẻ mỗi khi máy ozone bị hỏng là nỗi trăn trở của nhiều người dùng máy ozone vì nó liên quan đến sự an toàn của sức khỏe. Không ai muốn mất tiền sửa chữa mà kết quả lại không được gì. ThanhNien Group luôn thấu hiểu điều đó và đó cũng chính là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ozone công nghiệp nhanh nhất, chất lượng nhất, đảm bảo nhất và giá rẻ nhất.

ThanhNien Group nhận sửa chữa tất cả các loại lỗi của tất cả các loại máy ozone công nghiệp có công suất khác nhau
Địa chỉ: Số 66, Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Một số hình ảnh linh kiện  máy và quá trình sửa chữa máy ozone công nghiệp:

Phục kiện của máy ozone công nghiệp
Phục kiện của máy ozone công nghiệp

4. Quy trình sửa chữa máy ozone của ThanhNien Group

Với những khách hàng sinh sống tại TP.HCM. Khi quý khách cần sửa chữa máy tạo ozone thì quý khách hàng mang máy đến trực tiếp địa chỉ Số 66 nguyễn Minh Hoàng, P.12, Tân Bình hoặc C5, Tân Sơn, P.15, Tân Bình.

Bước 1: Nhận máy và kiểm tra lỗi

Khi khách hàng mang máy tạo ozone đến showroom của ThanhNien Group tại 66 nguyễn Minh Hoàng, P.12, Tân Bình thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra máy, sau đó thông báo tình trạng bệnh, nguyên nhân, phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện và báo giá với quý khách hàng

Bước 2: Sửa chữa sự cố máy ozone

Nếu quý khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà kỹ thuật viên đưa ra thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa hoặc thay thế linh kiện hỏng trong thời gian nhanh nhất, tránh làm mất thời gian chờ đợi của quý khách hàng.
Nếu hư hỏng trên máy ozone của quý khách hàng quá nặng không có đủ linh kiện thay thế thì quý khách hàng có thể để máy lại showroom để thay thế, quá trình giao máy và nhận máy có giấy xác nhận và đầy đủ chữ ký của khách hàng và kỹ thuật viên. Khi máy sửa xong, kỹ thuật viên sẽ liên lạc theo số điện thoại của khách hàng để khách hàng đến lấy máy. Thời gian sửa máy từ 01 ->03 ngày.

Với những khách hàng sinh sống tại các tỉnh khác trên toàn quốc khi có nhu cầu sửa chữa máy ozone công nghiệp thì quý khách hàng gửi máy qua đường bưu điện về địa chỉ 66 nguyễn Minh Hoàng, P.12, Tân Bình, TP.HCM. Sau đó chúng tôi sẽ sửa chữa trong vòng 01->03 ngày sau đó gửi lại cho quý khách hàng theo đường bưu điện. Mọi chi phí sửa chữa và chuyển bưu điện đều do khách hàng chi trả.

Hỗ trợ tư vấn sửa chữa và mua máy ozone công nghiệp:
Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam
Website: www.thanhniengroup.com
Hotline: 08.3813.4252 – 0969.399.666
Văn phòng – Showroom: Số 66, Nguyễn Minh Hoàng, P12, Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *