Bạn đang lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình mình khi hiện nay tỷ lệ các ca bệnh ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người dân đang ở mức báo động. Bạn lo lắng và bất an khi số lượng người ngộ độc thực phẩm ngày càng gia tăng.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện trạng này là bắt nguồn từ chất lượng thực phẩm thiếu an toàn vệ sinh hay độc hại mà chúng ta tiêu thụ hằng ngày.

Thực phẩm rau, củ, quả trên thị trường bị nhiễm độc từ việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng quá mức cho phép.

Để góp phần làm sạch thực phẩm, khử các chất độc hại của thực phẩm để mang lại những thực phẩm sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe của người dân, Nhà máy Agre chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm MÁY TẠO KHÍ OZONE AGRE với nhiều mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn.

Vậy bạn đã biết gì OZONE?

Chúng tôi xin giải thích ngăn gọn rằng: OZONE là chất khí có trong tự nhiên, là một dạng thù hình của oxy, trong phân tử của nó chứa ba nguyên tử oxy (O3). Ozone không bền có mùi hắc, có màu xanh nhạt, là chất mạnh hơn rất nhiều lần so với Clorine, nó có khả năng diệt khuẩn như: E.coli, trực khuẩn đường ruột, vi rút gây bệnh trong nấm mốc…, trong vòng 3 đến 15 giây Ozone sẽ trở về trạng thái oxy. Do đó, sau khi xử lý xong, Ozone sẽ tự mất đi trong thời gian rất ngắn. Ozone là chất không có hại cho sức khoẻ, mang tính kinh tế và xã hội cao.

 

 

673
673