Điểm nổi bật của máy lọc nước Agre so với hãng khác

Giữa muôn vàn các hãng cung cấp và sản xuất máy lọc nước trên thị trường, máy lọc nước RO Agre, dòng sản phẩm chủ lực của Agre đã thiết lập một chuẩn mực mới cho máy lọc nước bằng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước và công nghệ tiên tiến.

So với các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc lạc hậu hay ngay cả máy lọc nước RO tiên tiến, nhưng dùng màng RO giả, các lõi lọc không có xuất xứ rõ ràng thì máy lọc nước RO AGRE là một sản phẩm nổi bật về chất lượng khi được trang bị màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được tổ chức NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới) chứng nhận và khuyên dùng. Nước đầu vào sau khi qua các lỗ lọc siêu nhỏ từ 0.1 – 0.5 nanomet của màng RO Agre sẽ loại bỏ 99,9% Asen, Amip, virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác,… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước ăn uống tại Việt Nam.

Ngoài việc áp dụng công nghê lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước RO AGRE có khả năng tự động sục rửa màng RO và trang bị công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp yếu. Với các máy lọc nước thông thường, trong quá trình lọc, các chất cặn, bẩn theo dòng nước vào được giữ lại ở các lõi lọc và màng RO. Nếu không có cơ chế tự sục rửa như máy RO Agre, màng RO sẽ nhanh bị tắc, lỗ lọc biến dạng, khả năng loại bỏ các tạp chất gây hại trong nước kém, tuổi thọ của màng bị giảm, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo. Nước không còn trong, không giữ nước vị ngọt mát tự nhiên và thậm chí còn bẩn hơn nguồn nước ban đầu. Khả năng tự động sục rửa màng của máy lọc nước RO AGRE sẽ giúp người dùng hoàn toàn an tâm về chất lượng nước trong quá trình sử dụng.

may-loc-nuoc-agre-co-tot-khong
Máy lọc nước RO

Hơn thế nữa, máy lọc nước RO AGRE còn là sự cải tiến công nghệ một cách chu đáo từ chính việc hiểu rõ khó khăn khi lắp đặt máy lọc nước của các hộ gia đình Việt Nam đó là áp lực nước cấp yếu do bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ tiêu chuẩn. Với máy lọc nước RO AGRE, bạn sẽ không còn phải đấu tắt van áp thấp một cách thủ công, phức tạp bằng cách cắt và nối dây như các loại máy lọc nước thông thường mà chỉ cần một hành động đơn giản là cần bấm công tắc điều khiển áp thấp phía bên trong máy là có thể hoàn tất thao tác này. Chức năng ưu việt này của máy lọc nước RO AGRE giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt máy hơn. Cùng các linh kiện chính hãng, chất lượng cao như bình áp nhựa siêu bền, vòi nước công nghệ Mỹ, tủ kính sang chảnh, tủ Inox không nhiễm từ, van điện từ KSD tự động, bơm hút êm ái, chắc chắn rằng máy lọc nước RO AGRE sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của gia đình mình.

Gọi ngay tới số 0977666644 để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu gia đình mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.334.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay