fidic-quality-112014
Chất lượng

Phương châm của chúng tôi : Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

nha-xuong
Cơ sở vật chất

Không ngừng cải tiến chất lượng, bao gồm: cải tiến mẫu mã sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và cải tiến công nghệ nhằm từng bước nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm.

Services
Dịch vụ

Tận tình – chu đáo. Uy tín về chất lượng – giá cả tốt nhât  – an toàn của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đi đầu và liên tục cải tiến.

team-work
Làm việc nhóm

Một người quản lý giỏi là người hiệu triệu được sức mạnh của tập thể, phát huy khả năng của từng cá nhân để mang đến thành công to lớn mà một mình bạn không thể làm được.

Tầm nhìn – Sứ Mệnh

Ra đời trong sự phát triển chung của xã hội, ThanhNien Group luôn khám phá đưa những ứng dụng thành tựu kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ xanh, sạch, nỗ lực đóng góp vào “sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “.

ThanhNien Group  mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp tổng thể cho quý khách hàng. Vì thế, ThanhNien Group không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ qua từng chặng đường phát triển. Chúng tôi- CBNV ThanhNien Group luôn hướng tới những giải pháp kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ, thiết thực với mong muốn của Quý khách hàng, Qúy đối tác gắn với lợi ích doanh nghiệp, hài hòa với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Định hướng chiến lược

Với phương châm: “Tất cả vì cuộc sống của bạn”, ThanhNien Group luôn mong muốn được thực hiện sứ mệnh nhỏ bé của mình là kiến tạo ra các sản phẩm mới, hiệu quả cao đáp ứng tối đa nhu cầu của Qúy khách hàng về các giải pháp công nghệ. Trên hành trình đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình và cần tới niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác cùng chúng tôi nắm bắt các cơ hội mới, cùng sáng tạo những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.


Luôn suy nghĩ và hành động một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao. Sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trên nguyên tắc bình đẳng, trung thực và các bên cùng có lợi.