Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2014

Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Nhân dịp chào đón năm mới – năm 2014, THANHNIEN GROUP xin gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng và đối

tác một năm mới với nhiều sức khỏe, thành công, niềm vui và hạnh phúc.

Trong nhiều năm qua THANHNIEN GROUP đã gặt hái được nhiều thành công và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Công ty cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và các doanh nghiệp. Song song đó, THANHNIEN GROUP cũng đã trải qua không ít khó khăn và thử thách. Nhưng với sự tin tưởng, luôn đồng hành và luôn ủng hộ từ Quý khách hàng và đối tác đã giúp THANHNIEN GROUP có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách ấy. Đây cũng chính là động lực để giúp THANHNIEN GROUP ngày càng phát triển hơn nữa, luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để có thể mang lại những dịch vụ có chất lượng và chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng.

THANHNIEN GROUP vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến và hợp tác tốt đẹp dài lâu từ Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

Để thuận tiện trong việc hỗ trợ và giao dịch trong dịp Tết 2014, THANHNIEN GROUP gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết như sau:

– Thời gian nghỉ: Từ ngày 25/01/2014 (Thứ bảy – 25/12 Âm lịch) đến hết ngày 05/02/2014 (Thứ Tư – Mùng 06 Tết)

– Thời gian làm việc lại: Từ 8h00 ngày 06/02/2014 (Thứ Năm – Mùng 07 Tết)

Trong thời gian nghỉ Tết, Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ gì có thể gọi điện vào số Hotline: 19007189 (0938 926 998) để được hỗ trợ tốt hơn.

Một lần nữa, THANHNIEN GROUP xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng, đối tác một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc, An khang – Thịnh vượng. Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.334.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay