Thông báo thời gian nghỉ tết Bính Thân 2016

Căn cứ tình hình sản xuất và kế hoạch công tác của công ty. Ban Giám đốc Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam và Công ty TNHH Công Nghệ Agre thông báo đến toàn thể CB, CNV, các Chi nhánh, đại lý, công tác viên của Thanh Niên Group và Agre về thời gian nghỉ tết Bính Thân và một số hoạt động trước và sau tết Bính Thân như sau:

1. Thời gian nghỉ tết Bính Thân:

Thời gian nghỉ tết Bính Thân đối với CB, CNV trực thuộc bắt đầu từ ngày 02/02/2016 (Thứ 3, ngày 24/12 âm lịch)  đến hết ngày 14/02/2016 (Chủ Nhật, ngày 07/tháng giêng, năm Bính Thân). Ngày15/2/2016 (Mồng  8 tết), toàn thể công ty trở lại làm việc bình thường.

  • Những CB, CNV được phân công trực các ngày nghỉ, làm việc theo sự phân công.

2. Công tác chuẩn bị đón tết:

Để bảo đảm sạch đẹp và an toàn dịp tết, BGĐ yêu cầu các bộ phận, gồm Văn phòng công ty và Xưởng sản xuất tổ chức tổng vệ sinh bắt đầu từ ngày 31/01 và buổi sáng ngày 01/2/2016. Lau chùi, dọn dẹp, sắp xếp ngăn nắp các đồ dùng, dụng cụ tại xưởng sản xuất và và phòng làm việc; sắp xếp, kiểm kê kho bán thành phẩm và thành phẩm, khóa niêm phong kỹ kho, xưởng, văn phòng trước khi về nghỉ tết.

Thời gian cuối buổi sáng 01/2/2016, CB,CNV hưởng lương, nhận lương tháng 01 và tiền thưởng tết Bính Thân (mỗi người được thưởng 01 tháng tiền lương cơ bản).

3. Tổ chức chương trình “Khai xuân, hái lộc” sau tết:

Ban giám đốc Công ty sẽ tổ chức Buổi họp mặt “Khai Xuân – Hái Lộc” đầu năm giành cho toàn thể CB, CNV trực thuộc và các CB, CNV, các thành viên, cộng tác viên của các chi nhánh ở các tỉnh phía Nam, các đại lý tham dự.

Thời gian bắt đầu từ  09 giờ, ngày 23/2/2016 (ngày 16 tháng giêng, Bính Thân). Tại văn phòng Công ty.

Chương trình “Khai Xuân – Hái Lộc” đầu năm được đầu tư, dàn dựng công phu cùng với nhiều phần quà tặng hấp dẫn, là một buổi giao lưu đầy ý nghĩa đầu năm mới  của đại gia đình Thanhnien Group và Agre. Vì vậy rất mong lãnh đạo các chi nhánh ở các tỉnh, các đại lý và tất cả CB,CNV, thành viên, cộng tác viên sắp xếp thời gian về dự đông đủ.

 Ban Giám đốc Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam và Công ty TNHH Công Nghệ Agre xin gửi đến toàn thể CB, CNV, các thành viên, cộng tác viên của Công ty và các chi nhánh, các đại lý lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, chúc mọi gia đình vui Xuân, đón Tết đoàn viên. An Khang Thịnh Vượng – Năm Mới Thắng Lợi Mới!

TM/ BAN GIÁM ĐỐC TNVN & AGRE 

GIÁM ĐỐC TNVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.334.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay