Tiệc tất niên thanh niên – thách thức mới, trải nghiệm mới

Trong không khí Xuân Ất Mùi tràn ngập mọi nơi, ngày 15/02/2015 vừa qua, công ty Thanh Niên đã có một đêm tiệc tất niên thân tình, tràn ngập âm nhạc, ánh sáng và những tiết mục sôi động, ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Đây là cơ hội để công ty thể hiện sự tri ân với toàn thể nhân viên và gia đình nhân viên – những người đồng hành thân thiết đã luôn sát cánh, ủng hộ, góp sức xây dựng và phát triển công ty với tất cả sự nhiệt tâm. Buổi tiệc ấm áp còn là dịp để tập thể Thanh Niên cùng nhìn lại một năm 2014 đã qua với nhiều thành quả nổi bật và không ít khó khăn, từ đó đồng lòng hướng tới một năm 2015 với nhiều cơ hội mới, trải nghiệm mới.
Tại TP. HCM, đông đảo quý vị đại biểu, quý đại lý  và khách hàng cùng ban lãnh đạo tập đoàn thanhnien group – Nhà máy công nghệ Agre tham dự buổi lễ. Ngoài những tiết mục văn nghệ sôi động, tươi vui, chương trình còn đón chào những cặp vợ chồng xuất sắc, những cá nhân tiêu biểu đạt thành tích và biểu dương sự đóng góp của các thành viên tạo nên thành công của thanhnien group.
Chụp hình lưu niệm cùng các đại lý và ctv
Chụp hình lưu niệm cùng các đại lý và ctv

tong-ket-2014-thanhniengroup

tat-nien-1
Chi nhánh hà nội chụp hình lưu niệm

 

Gương mặt của năm
Gương mặt của năm

 

Tại Hà Nội, buổi lễ tổng kết cũng đã được diễn ra cùng lúc với việc trao thưởng thi đua đợt I – 2015 và phát động cuộc thi đua trao thưởng đợt II – Chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015. Buổi lễ còn hướng đến một năm du lịch với các điểm đến tuyệt vời như Thái Lan, Singapore, Malaysia và miền Tây sông nước quê hương ta.
Giây phút từng cái tên được xướng lên nhận giải Nhân viên tiềm năng, Nhân viên xuất sắc có lẽ là khoảng thời gian lắng đọng và ý nghĩa nhất đêm tiệc. Những tờ giấy khen được lồng khung trang trọng, những cái bắt tay chân thành như trao cả niềm tin và hy vọng của ban lãnh đạo gửi gắm nhân viên mình. Xuyên suốt chương trình là các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đặc sắc, đậm chất Thanh Niên, chương trình quay số trúng thưởng, các trò chơi tập thể sôi động, hào hứng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả người tham dự.
tong-ket-2014-thanhniengroup12
Tran phần thưởng cho những đại lý xuất sắc
tat-nien-2
Một năm 2014 lại trôi qua với rất nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. Chúng ta – một tập thể đoàn kết – luôn sẵn sàng đối mặt mọi thách thức, phá bỏ mọi giới hạn và hướng đến một năm 2015: “Gặp bão không nôn nao – Sáng tạo, thành quả cao”. Vì bạn và tôi, chúng ta là: Người Thanh Niên!
ThanhNienGroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.334.999
Chat Facebook
Gọi điện ngay